บทความ

🌟3 Steps เตรียมพร้อม ก่อนทำรากฟันเทียม🌟

3 Steps เตรียมพร้อม ก่อนทำรากฟันเทียม ปรึกษาคุณหมอเพื่อวางแผนการรักษา เช่นจำนวนของรากฟันเทียมที่ต้องใส่ ต้องมีการปลูกกระดูกร่วมด้วยหรือไม่ ถ้ามีโรคประ....

รายละเอียด

3 ทริคสุดปัง สำหรับคอกาแฟไม่ต้องกลัวฟันเหลือง☕️

วันนี้คลินิกทันตกรรมฌาร์มชวนมาเปิดทริคสุดปังเอาใจสายคาเฟอีน ให้คุณดื่มชา กาแฟได้เลย ไม่ต้องกลัวฟันเหลือง จะมีอะไรบ้างนั้น เลื่อนชมได้เลยค่ะ ดื่มน้ำบ่....

รายละเอียด

การดูแลตัวเอง หลังถอดเครื่องมือจัดฟัน

การดูแลตัวเอง หลังถอดเครื่องมือจัดฟัน1 การดูแลความสะอาดฟันและช่องปากทั่วไป ใช้แปรงฟันควบคู่กับไหมขัดฟัน และน้ำยาบ้วนปาก2 สวมใส่รีเทนเนอร์ตามที่ทันตแพท....

รายละเอียด

มาดู5สาเหตุที่เมื่อพบแล้วต้องเปลี่ยนรีเทนเนอร์

สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนรีเทนเนอร์ มีอะไรบ้างนั้น? เรามาดูกันค่ะ .1. รีเทนเนอร์หาย ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการถอดทิ้งไว้แล้วลืมระหว่างทานอาหารนอกบ้าน.2. รีเทน....

รายละเอียด

7 เหตุผลทำไมต้องจัดฟันที่ Charm Dental Clinic คลินิกทันตกรรมฌาร์ม 🦷✨

เปิด 7 เหตุผลที่ต้องจัดฟันที่ Charm DC คลินิกทันตกรรมฌาร์ม มีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ ช่วยสร้างรอยยิ้มของคุณให้สวยดั่งนางงาม ได้มาตรฐาน SHA+ แห่งแร....

รายละเอียด

ความเเตกต่างของฟันปลอมชนิดติดแน่นกับชนิดถอดได้

รอยยิ้มถือเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีนะคะ แต่ถ้ารอยยิ้มไม่สมบูรณ์ จะส่งผลให้เราสูญเสียความมั่นใจและไม่กล้ายิ้มไปโดยปริยาย และในปัจจุบันนี้ก็มีนวั....

รายละเอียด

มาตรการความปลอดภัย รับมือโควิด19

สวัสดีค่ะทุกท่าน ทางคลินิกขอสรุปมาตรการการปฎิบัติงานเพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ของคลินิกทันตกรรมฌาร์ม ทั้งสาขาศรีราชา(อ่าวอุดม) ....

รายละเอียด

ครอบฟันดิจิตัล

คลินิกทันตกรรมชาร์มมิ่งสไมล์ เด็นทัล สตูดิโอ นำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในงานทันตกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบรอยยิ้ม,ออกแบบครอบฟัน,วีเนียร์ ตลอดจนช่วยในการ....

รายละเอียด

การบูรณะฟันหลังการรักษาคลองรากฟัน

การบูรณะฟันหลังการรักษาคลองรากฟัน ฟันที่ผ่านการรักษาคลองรากฟันมา มักมีเนื้อฟันเหลือน้อย มีความเสี่ยงในการแตกร้าวสูงดังนั้น การบูรณ....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรม ฌาร์ม

บางแสน

เบอร์โทร

080 569 8926

ที่อยู่

51 ถนน ข้าวหลาม ตำบลแสนสุข เมือง ชลบุรี 20130

เวลาทำการ

10:00 - 21:00 น. (ทุกวัน)

คลินิกทันตกรรม ฌาร์ม

ศรีราชา

เบอร์โทร

062-889-8926

ที่อยู่

9/1 ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เวลาทำการ

10:00 - 21:00 (ทุกวัน)