บทความ

ภาพเคสรากฟันเทียม ในฟันกราม

รวมภาพเคสรากฟันเทียมพร้อมครอบฟัน #ในฟันกรามที่คลินิกทันตกรรมฌาร์มเคสรีวิว #รากฟันเทียมพร้อมครอบฟันสีเหมือนฟันธรรมชาติ ทดแทนฟันที่สูญเสียไป 🦷 •#รากฟันเ....

รายละเอียด

ภาพเคสรากฟันเทียมในฟันหน้า

รวมภาพเคสรากฟันเทียม ในบริเวณฟันหน้าที่คลินิกทันตกรรมฌาร์มเคสรีวิว #รากฟันเทียมพร้อมครอบฟันสีเหมือนฟันธรรมชาติ ทดแทนฟันที่สูญเสียไป 🦷 •#รากฟันเทียม เป....

รายละเอียด

เซรามิกวีเนียร์ แก้ไขฟันบิ่น แตก หัก

#รีวิวเคสวีเนียร์ฟันหน้า1ซี่เคสนี้ผู้ป่วยประสบอุบัติเหตุมาทำให้ฟันหน้าหักไป (โดยรากฟันของฟันซี่ที่หักไม่ได้รับความเสียหาย และสีเนื้อฟันเหลือค่อนข้างเย....

รายละเอียด

คุณมานิต้า ดวงคำ ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565

เคสนี้คุณหมอภากรดูแลตั้งแต่จัดฟัน ไปจนถึงการทำเซรามิกวีเนียร์เมื่อจัดฟันเสร็จ ทำให้คนไข้ได้รอยยิ้มใหม่ที่สวย สดใส มั่นใจขึ้น . #จัดฟันแบบติดเครื่องมื....

รายละเอียด

เคสรีวิว: รากฟันเทียมพร้อมครอบฟันสีเหมือนฟันธรรมชาติ ทดแทนฟันที่สูญเสียไป 🦷

เคสรีวิว: รากฟันเทียมพร้อมครอบฟันสีเหมือนฟันธรรมชาติ ทดแทนฟันที่สูญเสียไป 🦷#รากฟันเทียม เป็นฟันปลอมแบบติดแน่น ไม่ต้องถอดเข้า-ออก•ปัญหาการสูญเสียฟ....

รายละเอียด

🌟3 Steps เตรียมพร้อม ก่อนทำรากฟันเทียม🌟

3 Steps เตรียมพร้อม ก่อนทำรากฟันเทียม ปรึกษาคุณหมอเพื่อวางแผนการรักษา เช่นจำนวนของรากฟันเทียมที่ต้องใส่ ต้องมีการปลูกกระดูกร่วมด้วยหรือไม่ ถ้ามีโรคประ....

รายละเอียด

3 ทริคสุดปัง สำหรับคอกาแฟไม่ต้องกลัวฟันเหลือง☕️

วันนี้คลินิกทันตกรรมฌาร์มชวนมาเปิดทริคสุดปังเอาใจสายคาเฟอีน ให้คุณดื่มชา กาแฟได้เลย ไม่ต้องกลัวฟันเหลือง จะมีอะไรบ้างนั้น เลื่อนชมได้เลยค่ะ ดื่มน้ำบ่....

รายละเอียด

การดูแลตัวเอง หลังถอดเครื่องมือจัดฟัน

การดูแลตัวเอง หลังถอดเครื่องมือจัดฟัน1 การดูแลความสะอาดฟันและช่องปากทั่วไป ใช้แปรงฟันควบคู่กับไหมขัดฟัน และน้ำยาบ้วนปาก2 สวมใส่รีเทนเนอร์ตามที่ทันตแพท....

รายละเอียด

มาดู5สาเหตุที่เมื่อพบแล้วต้องเปลี่ยนรีเทนเนอร์

สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนรีเทนเนอร์ มีอะไรบ้างนั้น? เรามาดูกันค่ะ .1. รีเทนเนอร์หาย ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการถอดทิ้งไว้แล้วลืมระหว่างทานอาหารนอกบ้าน.2. รีเทน....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรม ฌาร์ม

บางแสน

เบอร์โทร

080 569 8926

ที่อยู่

51 ถนน ข้าวหลาม ตำบลแสนสุข เมือง ชลบุรี 20130

เวลาทำการ

10:00 - 21:00 น. (ทุกวัน)

คลินิกทันตกรรม ฌาร์ม

ศรีราชา

เบอร์โทร

062-889-8926

ที่อยู่

9/1 ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เวลาทำการ

10:00 - 21:00 (ทุกวัน)